Yêu cầu của quần áo bệnh nhân

Quần áo bệnh nhân là gì?

Là người không có sức khỏe bình thường thậm chí trong cơ thể còn đang rất đau đớn, quần áo bệnh nhân là bộ quần áo dành riêng cho những người đang điều trị ở bệnh viện trong trường hợp nội và ngoại trú. Đây là trang phục dùng để phân biệt với những người khám chữa bệnh thông thường trong cơ sở y tế.

Yêu cầu của quần áo bệnh nhân

Người mặc quần áo dành cho bệnh nhân đang có thể trạng không khỏe mạnh nên cần bộ trang phục có vải mềm, nhẹ, thoải mái, không cầu kỳ, không quá ngắn để thoải mái vận động. Thiết kế chung là có sọc dọc, màu xanh đơn giản để tránh sự khó nhìn hay nhức mắt.

Mẫu quần áp bệnh nhân

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu đồng phục bệnh nhân nhưng để tìm được mẫu đồng phục chất lượng, phù hợp với đặc trưng của bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh thì không hề đơn giản chút nào. Đây cũng là một bài toán đối với các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh.

Các bệnh nhân luôn cảm thấy khó chịu trong người nên quần áo bệnh nhân luôn phải thoáng mát và thoải mái khi mặc. Đồng thời sản phẩm cũng phải có khả năng kháng khuẩn cao để hạn chế tối đa việc lây truyền vi khuẩn bệnh sang bác sĩ, các bệnh nhân khác và người thân của bệnh nhân. Do đó đồng phục bệnh nhân cần được thiết kế với kiểu dáng và chất liệu thích hợp.

Chúng tôi sử dụng chất liệu vải cao cấp, dày dặn, mềm mịn, giữ màu giúp người mặc có thể sử dụng trong thời gian dài. Một số loại vải dùng để sản xuất sản phẩm là cotton, kate.

Quần áo bệnh nhân rất quan trọng

Sản phẩm được thiết kế đơn giản với kiểu dáng chuẩn theo quy định của Bộ y tế. Áo của bệnh nhân thường là áo cổ danton tay dài hoặc áo cổ tròn tay ngắn. Áo thường được điểm thêm hàng cúc trước ngực giúp đóng mở áo dễ dàng hơn. Một số sản phẩm áo còn được phối túi để tăng tính tiện dụng cho đồng phục. Quần của bệnh nhân được thiết kế kiểu quần rộng rãi tạo cho người mặc sự thoải mái, thoáng mát.

Đồng phục bệnh nhân thường có màu trang nhã để phù hợp với môi trường bệnh viện. Bên cạnh đó sản phẩm cũng có đường may bền bỉ, chắc chắn không bị bung xù giúp người mặc vận động thoải mái, thoáng mát.

Với kiểu dáng thiết kế hiện đại, thoáng mát tạo sự thoải mái cho người bệnh, đồng phục bệnh nhân của chúng tôi luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Phòng khám, bệnh viện của mẹ đang có ý định may quần áo bệnh nhân thì hãy tìm một nhà cung cấp uy tín để có thể tin tưởng gửi gắm nhé!