Yamaha U300 – Tinh hoa hội tụ

Yamaha U300

Yamaha U300 – Tinh hoa hội tụ trong từng chi tiết thiết kế

Sự ra đời của dòng sản phẩm Yamaha U300 là bước đột phá của thiết kế thuộc series U vô cùng đẳng cấp của thương hiệu Yamaha đến từ Nhật Bản. Mang tới cho người dùng những trải nghiệm bất ngờ về một cây đàn Piano chuyên nghiệp. Cùng với chất lượng âm thanh tuyệt đối lôi cuốn bất cứ người nghe nào.

Đàn Yamaha U300 được lựa chọn là một thiết kế chuyên phục vụ những hoạt động biểu diễn chuyên nghiệp của người nghệ sĩ với việc phục vụ nhu cầu biểu diễn một cách thuần thục nhất trên cơ sở những gì chất lượng nhất.

Với sự ưu ái mà Yamaha mang tới cho thiết kế của mình, U300 không chỉ có hình dáng lôi cuốn trong lớp sơn đen bóng sang trọng mà còn tạo ra những âm thanh ấm áp, sâu lắng dễ đi vào lòng người

Yamaha U300
Yamaha U300

Thông số kỹ thuật của Yamaha U300

Kích thước (rộng – cao – dài): 153w – 131H –  65D

Trọng lượng: 241kg

Năm sản xuất: 1994

Số phím: 88

Bàn đạp: Pedal 3 phím

Màu sắc: đen bóng

Thùng đàn: Chất lượng gỗ tự nhiên tạo nên thiết kế thùng đàn có khả năng nâng đỡ các thiết kế khác của cây đàn, với kích thước lớn. Mang tới những trải nghiệm về sự cộng hưởng âm thanh tuyệt đối

Phím đàn: gồm 88 phím, gỗ tự nhiên được bọc bởi chất liệu Phenolic Resin nhẹ. Tạo phần âm thanh vang vô cùng phóng khoáng, chất lượng. Đáp ứng việc biểu diễn chuyên nghiệp trong những khán đài đông người

Bàn đạp: Cũng như những thiết kế đàn khác ở series U, sản phẩm U300 cũng sở hữu 3 thiết kế bàn đạp được đúc từ hợp kim đồng tương đương với 3 chức năng khác nhau: soft pedal giảm âm thanh, sostenuto pedal, pedal duy trì và damper pedal (hoặc sustain pedal) pedal vang âm.

Dây đàn U300: Với chất liệu thép cường độ cao, dẻo dai và ít cacbon nên thiết kế tương đối bền, với tổng số dây là 220. Kích thước đường kính dây khác nhau, tạo ra sự cộng hưởng âm thanh hoàn hảo.

Soundboard: Với chất lượng gỗ vân sam rắn, thiết kế bản cộng hưởng có khả năng tạo nguồn âm thanh chất lượng, có độ rung khuếch đại cao, nâng cao giá trị của một cây đàn tiêu chuẩn

Yamaha U300
Yamaha U300

Đánh giá chung về hình dáng và âm thanh

Nói đến chất lượng hình ảnh và âm thanh thì chắc chắn U300 sẽ soái luôn ngôi vị đầu bảng của thương hiệu Yamaha. Từng thiết kế tỉ mỉ được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản trong phần khung đàn sang trọng. Phù hợp với mọi không gian kiến trúc khác nhau. Đặc biệt thiết kế đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng đàn piano. Từ cơ bản đến các họat động biểu diễn chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Yamaha U300
Yamaha U300

Chính sách khuyến mãi

Dòng sản phẩm Đàn Yamaha U300 là sản phẩm nổi bật từ thương hiệu Yamaha được phân phối chính hãng tại hệ thống cửa hàng của Piano24h với những cam kết về chất lượng sản phẩm tuyệt đối nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản đi kèm với giá cả hợp lý. Do vậy, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hoàn toàn khi đặt mua sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi.

Đặc biệt, đặt mua sản phẩm đàn Piano bất kì khách hàng có cơ hội nhận gói quà tặng trị giá 3 triệu đồng và khóa học piano tại trung tâm nghệ thuật Adam.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
SHOWROOM NHẠC CỤ ADAM
Địa chỉ: 56 Trần Quang Diệu – Đống Đa – Hà Nội
Hotline: 0912.669.669 – 0243.699.3333