Tư vấn bán đàn piano điện cho người mới bắt đầu

Tư vấn mua đàn piano điện chất lượng cho những bạn mới bắt đầu sẽ phần nào hạn chế những rủi ro, tiết kiệm chi phí sửa chữa trong quá trình sử dụng cũng như sẽ cho bạn một tâm lý học đàn piano thoải mái.

Khi bạn đang có những dự định cho mình về vấn đề mua đàn piano điện thì sẽ có những thắc mắc gặp phải như: Nên mua đàn piano thương hiệu nào? Có cần thiết phải chọn lựa chiếc đàn piano hiện đại, đắt tiền? Hay tìm cửa hàng bán đán piano điện uy tín?

Để giúp các bạn có cái nhìn tổng quát, chọn lựa được một chiếc đàn piano điện vừa túi tiền và sở thích của mình. Hôm nay, Showroom nhạc cụ Adam xin được “tư vấn mua đàn piano điện cho những bạn mới bắt đầu”.  Nhằm giúp các bạn có được cái nhìn tổng quát, lựa chọn được một chiếc đàn piano điện vừa túi tiền, vừa tính năng sử dụng.

1. Thương hiệu đàn piano điện nào tốt nhất

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu đàn piano điện, tuy nhiên chỉ có khoảng 4 thương hiện lớn như  Yamaha, Roland, Casio, Kawai được nhiều người đón nhận. Sau đây chúng ta sơ lược về các thương hiệu này một chút nhé các bạn!

Đàn piano điện Casio, Yamaha thường được nhiều giáo viên khuyên nên lựa chọn để bắt đầu. Bởi 2 thương hiệu này có những chức năng hỗ trợ người học giúp người học dễ dàng trong việc luyện tập. Bên cạnh đó, giá cả, chi phí trung bình để sở hữu một sản phẩm cũng không quá cao (tầm 10 triệu bạn có thể sở hữu ngay một chiếc đàn piano điện Casio mới 100%).

Đàn piano điện Roland hay Kawai thường được những nhạc công hay dành riêng cho những người biểu diễn chuyên nghiệp. Đây là 2 thương hiệu mà những người ít nhiều đã làm quen và biết đánh đàn piano điện lựa chọn, chúng có những tính năng hiện đại, hỗ trợ nhiều về biểu diễn.

Piano Yamaha điện cho người mới bắt đầu
Piano Yamaha điện cho người mới bắt đầu

2. Đàn piano điện cho người mới bắt đầu có cần thiết lựa chọn đàn “xịn”, đặt tiền không?

Khi so sánh giữa một chiếc đàn piano điện đắt tiền với một chiếc đàn piano điện giá rẻ thì dĩ nhiên với chiếc piano điện đắt tiền sẽ tốt hơn cũng như có nhiều chức năng hơn. Tuy nhiên đứng trên phương diện là người mới bắt đầu làm quen với đàn piano điện và học đàn thì chưa cần thiết phải đầu tư cho mình một cây piano quá đắt tiền và nhiều tính năng bởi bạn chưa cần sử dụng đến. Điều này có thể gây lãng phí trong việc đầu tư.

Các bạn có thể mua đàn piano điện đắt tiền sau khi trải qua những khoá học đàn piano cơ bản, khi đó bạn đã có một nền tảng được cho là vững chắc rất nhiều so với lúc mới bắt đầu. Và thời điểm này bạn đầu tư cho mình một chiếc đàn piano “xịn” là phù hợp. Khi đã có những kiến thức cơ bản về nhạc cụ, thì những chức năng nâng cao sẽ giúp bạn dễ dàng xử lý tốt các nốt, giai điệu để làm cho bản nhạc trở nên phong phú và sinh động hơn.

3. Những MODEL đàn piano điện nào phù hợp với người mới bắt đầu?

Chúng ta có thể hiểu rằng những người mới vào học thì những model có những chức năng hỗ trợ người học, với tính năng đơn giản, dễ dàng sử dụng đó có thể là những tiêu chí lựa chọn. Ngoài ra mức giá cả cũng là vấn đề được đề cập đến khi lựa chọn những model phù hợp. Lựa chọn những model có mức giá mềm, tầm trung bình trở xuống. ví dụ như model đàn piano điện CDP 120 được nhiều người lựa chọn cho sự bất đầu với âm nhạc. Và khi bạn đã nhuẫn hơn thì có thể lựa chọn model piano điện PX 860 để trình diễn.

Piano Roland HP 245

4. Cửa hàng bán đàn piano điện uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng nhạc cụ trên thị trường Việt Nam, và nếu bạn là người đã từng đi khảo sát một số cửa hàng bán nhạc cụ thì sẽ có được một điểm chung rằng. Mỗi cửa hàng đều có những mức giá khác nhau. Điều nào tạo nên sự khác biệt giữa giá cả ở mỗi cửa hàng?

Có nhiều yếu tố dẫn đến sự chênh lệch giá cả giữa những cửa hàng bán đàn piano điện. Đó có thể là tiền thuê mặt bằng, nhân công, sản phẩm qua nhiều trung gian,… Tuy nhiên vấn đề chúng tôi muốn đề cập đến đây là sản phẩm đó thực sự là hàng chính hãng mà công ty, cửa hàng nhập khẩu từ nhà sản xuất hay sử dụng hàng trôi dạt, làm nhái thương hiệu. Nếu như bạn không tìm hiểu kỹ sẽ dẫn đến mua nhầm hàng kém chất lượng.

Showroom nhạc cụ Adam là cửa hàng bán đàn piano điện uy tín, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhạc cụ sẽ làm bạn yên tâm về sản phẩm. Showroom nhạc cụ Adam còn là nhà phân phối độc quyền về sản phẩm đàn piano điện Casio. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng 100%, với mức giá không thể tốt hơn và nhiều ưu đãi khác.

→ Hy vọng, bài viết Tư vấn mua đàn piano điện cho người mới bắt đầu sẽ phần nào giúp các bạn mua được một chiếc đàn piano điện vừa ý để thoả mãn đam mê âm nhạc. Để biết thêm nhiều thông tin hay cần tư vấn đàn piano điện xin bạn liên hệ cho chúng tôi vào hotline: 0912.669.669.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất!

Showroom: 56 Trần Quang Diệu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0912.669.669 or 0439.911.300

Websitedayhocnhac.vn or piano24h.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/piano24hvn