Can chu y gi khi may dong phuc nha hang

Một vài chú ý khi may dong phuc nha hang

Chú ý đến việc tạo form dáng và sự thoải mái

Nếu như các lĩnh vực đồng phục khác như đồng phục học sinh, đồng phục công nhân chú trọng đến việc may sản phẩm hàng loạt. Thì đối với nhà hàng, may dong phuc nha hang theo số đo nhân viên để mang đến những bộ trang phục vừa vặn và thoải mái nhất. Tôn lên dáng vóc nhân viên nhà hàng một cách tốt nhất.

Luôn chú ý đến chất liệu vải đồng phục

Dù là đồng phục nhà hàng may sẵn hay đồng phục thiết kế riêng đều phải được chú trọng đến chất liệu vải. Bởi chúng tôi nhận định rằng ngành nghề nhà hàng hoạt động, di chuyển nhiều. Chính vì thế chất liệu vải cần cao cấp và thoải mái nhất để dễ dàng vận động. Bên cạnh đó, khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Vì vậy hãy chú ý đến chất liệu vải khi may dong phuc nha hang nhé!

Chú ý đến chất liệu vải khi may dong phuc nha hang

Chú ý đến màu sắc và kiểu dáng

Màu sắc và kiểu dáng thích hợp với phong cách nhà hàng và đối tượng khách hàng. Khi may dong phuc nha hang hãy chú ý đến màu sắc và kiểu dáng phù hợp với phong cách mà nhà hàng của bạn đang hướng tới nhé!

Giá thành sản phẩm đồng phục

Không nên may dong phuc nha hang với giá quá rẻ vì giá rẻ có thể đi kèm với chất lượng kém, nhưng cũng không nhất thiết phải may đồng phục với giá quá cao vì nhà hàng của bạn có thể mất ngân sách quá nhiều cho việc may đồng phục.

Tìm nhà cung cấp đồng phục uy tín

Hãy tìm nhà cung cấp đồng phục uy tín để bạn có thể may được những bộ đồng phục chất lượng nhất.

Công ty may đồng phục Anmac Việt Nam nhận may đồng phục nhà hàng số lượng lớn, thiết kế theo yêu cầu, may áo đồng phục với kiểu dáng độc đáo và có điểm nhấn rõ ràng, logo và thông điệp in theo yêu cầu. Liên hệ ngay với chúng tôi để có được những ưu đãi vượt trội.

Hãy tìm nhà cung cấp uy tín khi may dong phuc nha hang

Chúng tôi là công ty chuyên may đồng phục có uy tín, có chi nhánh khắp 3 miền. Anmac được nhiều khách hàng chọn lựa và đánh giá rất cao. Đồng thời, Anmac là đơn vị  thực hiện nhiều dự án may đồng phục cho nhiều nhà hàng lớn trên cả nước.

Giá thành may đồng phục nhà hàng của Anmac rất cạnh tranh; đặc biệt, chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo ở mức cao nhất; đồng phục được thiết kế đẹp nhất; các khâu may, in, thêu được hoàn thiện ở mức cao nhất.

Anmac có hệ thống nhà xưởng rộng, hiện đại; được đầu tư trang thiết bị, máy móc phục vụ sản xuất đồng phục tiên tiến. Ngoài ra, Anmac còn có đội ngũ nhân viên giỏi nghề, làm việc tận tụy; các công nhân chăm chỉ với nhiều năm kinh nghiệm. Đây là những yếu tố cốt lõi giúp các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao; làm vừa lòng nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.