May đồng phục công sở đẹp không còn là khó khăn

Ngày nay, đồng phục công sở không còn là hình ảnh xa lạ với chúng ta. Bất kể trong doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị nào cũng xuất hiện hình ảnh bộ đồng phục với mẫu mã, phong cách, kiểu dáng đa dạng, màu sắc bắt mắt. Được xem là một phần hình thức bên ngoài của doanh nghiệp, mang lại nhiều ý nghĩa, lợi ích cho sự phát triển của doanh nghiệp, đồng phục công sở luôn được các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức quan tâm bởi sự đồng bộ, lịch sự, trẻ trung nhưng không kém phần trang trọng, ấn tượng. May đồng phục công sở ngày càng được các công ty, doanh nghiệp đầu tư tỉ mỉ kỹ lưỡng như một nhu cầu tất yếu. Tuy nhiên, việc sở hữu mẫu trang phục công sở đẹp, thời trang, chất lượng, phong cách độc đáo mà giá cả phải chăng, rẻ nhưng ý nghĩa đang là mong muốn của hầu hết các doanh nghiệp

Các công ty doanh nghiệp đầu tư may đồng phục công sở

Những lưu ý khi lựa chọn cơ sở may đồng phục công sở

Đảm bảo chất lượng: Chất lượng là yếu tố hàng đầu khi bạn chọn xưởng may áo công sở. Đồng phục của bạn có giá cả hợp lý nhưng phải đảm bảo tiêu chí an toàn về chất lượng. Bạn chọn cho doanh nghiệp mình những bộ đồ công sở giá rẻ nhưng phải đúng nghĩa. Khi bạn mua được sản phẩm rẻ nhưng chất lượng thấp hay không có, thậm chí bạn có thể rước bực tức vào người thì không rẻ một chút nào. Bạn phải được đảm bảo từ khâu thiết kế cho đến sản xuất, được sự tận tâm trong từng đường kim mũi chỉ trên bộ đồng phục của bạn từ nhà sản xuất.

Chất liệu thoải mái: Tất nhiên tiền nào của đó nhưng cũng như chất lượng, bạn nên đảm bảo yếu tố rẻ về giá nhưng chất liệu của bộ đồng phục công sở cũng nên được lưu ý một chút. Do chất liệu giá rẻ nên bạn cũng có thể nhận được nhiều rủi ro như sản phẩm chỉ được sử dụng trong một thời gian ngắn hoặc thậm chí chỉ sử dụng được một vài lần. Hơn nữa, chất liệu không được thoải mái, năng động sẽ tạo cảm giác khó chịu, ảnh hưởng đến hiệu suất công việc cho nhân viên của bạn. Khi đó, việc tốn thời gian, công sức cũng như tiền bạc lại đè lên vai của bạn.  Vì thế việc lựa chọn chất liệu thấp chỉ thích hợp nhu cầu cầu sử dụng thời gian ngắn, tạm thời.

Lưu ý khi may đồng phục công sở

Kiểu dáng, mẫu mã: Do quần áo công sở chính là hình thức bên ngoài của doanh nghiệp, nó đánh giá phần nào bộ mặt của công ty bạn, do đó, bạn nên nhận được nhà may đảm bảo cho bạn mẫu đồng phục công sở đẹp, bắt mắt, độc đáo, kiểu dáng đơn giản nhưng trang trọng, lịch sự, thu hút được ánh nhìn từ đối tác, khách hàng. Kiểu dáng, mẫu mã của bộ đồng phục cũng giúp nhân viên của bạn tự tin hơn. Bạn cũng nên lưu ý trong việc phối hợp đồng đều tông màu, kiểu dáng cho nhân viên nam và nữ.

Kích thước: Bạn nên chọn xưởng may đảm bảo yếu tố may đồng phục theo size vì nhân viên của bạn không phải ai cũng có chiều cao, cân nặng, số đo như nhau. Nếu ai đó phải mặc lên mình bộ đồng phục không vừa vặn với cơ thể thì sự khó chịu là không hề nhẹ.

Mục đích sử dụng: Doanh nghiệp bạn hoạt động trong lĩnh vực nào, tính chất công việc cũng ảnh hưởng đến việc bạn lựa chọn may đồng phục công sở.

Sự uy tín của địa chỉ may đồng phục công sở: Kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên có tay nghề, sự tận tâm, đảm bảo chất lượng – kiểu dáng thiết kế, tiến độ theo kế hoạch mà giá cả phải chăng và nhận được sự đánh giá cao của các đối tác chính là những yếu tố bạn nên đưa ra để lựa chọn cho mình công ty, xưởng may uy tín, chất lượng.