Showroom Nhạc cụ Adam Piano24h.vn là Showroom trực thuộc Công ty thương mại và dịch vụ truyền thông Adam (tiền thân là Công ty cổ phần nghệ thuật thương mại Adam).

Công ty cổ phần nghệ thuật thương mại Adam được thành lập tại Việt Nam từ năm 2009, với mục đích nhập khẩu đàn Piano, phân phối đến người chơi và các cửa hàng. Showroom Nhạc cụ Adam còn thu mua và gia công lại những cây đàn Piano đã qua sử dụng. Cùng với nhu cầu ngày càng cao của thị trường Việt Nam về đàn piano.

Với đội ngũ những kỹ thuật viên có chuyên môn cao, hàng tháng công ty đều cử những chuyên gia có bằng cấp đến Nhật Bản để thu mua lại đàn Piano đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn còn tốt và được bảo quản trong điều kiện môi trường khí hậu phù hợp. Sau khi được nhập khẩu, qua bàn tay chuyên nghiệp của các kỹ thuật viên, những cây đàn ấy được tái sinh lại hoàn toàn mới (90%) .

Từ năm 2009, việc đầu tư nhân lực và quy mô của công ty ngày càng lớn, chính vì thế tháng 9 năm 2009 Công ty cổ phần nghệ thuật thương mại Adam đã ra đời và đi vào hoạt động với hai lĩnh vực chính đó là:

 

Kinh doanh – Dịch vụ đàn Piano Trung tâm giảng dạy âm nhạc

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, và những giảng viên giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn những yếu tố cơ bản và cần thiết nhất để khách hàng có thể tin tưởng chọn mua cho mình một sản phầm đàn piano cùng các dịch vụ liên quan với chất lượng và chi phí hợp lí nhất trên thị trường.

Từ 6/2014, Công ty mở rộng hoạt động kinh doanh, không chỉ ngừng lại ở công việc kinh doanh; công ty còn cung cấp các dịch vụ: Sửa chữa: Lên dây, sửa phím, căn chỉnh máy, tân trang… Cho thuê đàn Piano, phòng học âm nhạc với đầy đủ tiêu chuẩn. Vận chuyển đàn Piano…

Kể từ 12/2015, Công ty cổ phần nghệ thuật thương mại Adam được đầu tư, chuyển đổi tên thành “Công ty thương mại và dịch vụ truyền thông Adam”. Mở rộng hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cung cấp âm thanh, ánh sáng cho các chương trình;

Với tiêu chí “Uy Tín-Chât Lượng – Phục Vụ Lâu Dài“, trong suốt thời gian qua ADAM đã không ngừng nổ lực để tạo ra những hoạt động thương mại và những dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất, quý khách có thể liên hệ SĐT: 0439.911.300 – 0912.669.669