Dạy sửa chữa đàn Piano, lên dây đàn Piano

Dạy sửa chữa, lên dây đàn Piano

Piano24h.vn – Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa, lên dây đàn Piano giá rẻ tại Hà Nội. Mọi nhu cầu của Quý khách vui lòng liên hệ : 0912.669.669

Dạy sửa chữa đàn Piano, lên dây đàn Piano

Chiếc Piano sử dụng lâu ngày thường hay bị liệt phím; nhiều chiếc piano điên bị chập mạch do nước hoặc nguồn điện. Lúc ấy, bạn phải cần đến dịch vụ sửa chữa piano. Dịch vụ sửa chữa đàn Piano24h.vn cung cấp các gói dịch vụ sửa chữa đàn Piano điện và Piano cơ. Đến với Piano24h.vn, chiếc đàn của bạn sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng, tận tình, gói bảo hành dài với uy tín lớn. Dưới đây là những hình ảnh mà chiếc đàn Piano của bạn thường gặp phải:
Xem thêm về dịch vụ lên dây đàn Piano giá rẻ tại Hà Nội

Dạy sửa chữa, lên dây đàn Piano

Dạy sửa chữa, lên dây đàn Piano

Dạy sửa chữa, lên dây đàn Piano

Dạy sửa chữa, lên dây đàn Piano

Đối với những chiếc đàn Piano điện bị hỏng nhiều bộ phận hoặc mất nhiều linh kiện để thay thế, quý khách vui lòng thông báo để Piano24h.vn thực hiện vận chuyển đàn về xưởng để sửa chữa. Chi phí vận chuyển được tính kèm với chi phí sửa chữa sau khi đã được thống nhất giữa hai bên.


Một số Video trong quá trình sửa chữa đàn Piano Grand, sửa chữa đàn Piano Upright

Sửa đàn Piano Upright tại nhà & Ý kiến khách hàng

Sửa đàn Piano Grand – Các vấn đề thường gặp

Các lỗi thường gặp trên đàn Piano Upright

 Là 1 người chơi đàn piano, chắc chắn bạn luôn phải quan tâm đến cây đàn của mình!

Dịch vụ sửa chữa Piano tại nhà luôn được chúng tôi đầu tư phát triển. Dịch vụ tại nhà sẽ tối đa hóa cho quý khách về thời gian, chi phí. Nếu bạn cần sửa chữa Piano, hãy gọi ngay cho Piano24h chúng tôi.
Đàn piano được cấu tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau như gỗ, thép, nỉ … nên sự thay đổi của khí hậu và thời tiết có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của nó. Mặt khác, cũng giống như một cỗ máy cơ học, độ hao mòn tùy thuộc vào việc sử dụng nhiều hay ít. Việc sửa chữa đúng lúc kịp thời sẽ giúp tăng tuổi thọ cây đàn của bạn.
Khi bạn chơi 1 bản nhạc, thì sự hoạt động của các phìm đàn và bộ cơ ( máy đàn bên trong) làm nên sự hài hòa ở các đầu ngón tay, điều này ảnh hưởng đến kĩ thuật chơi đàn, nếu bộ máy này hoạt động không ăn khớp, hoặc những phần động, phần khớp cơ lại không chuyển động (kẹt) đó là 1 trong những dấu hiệu của một cây đàn piano đang cần được căn chỉnh máy , bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa.

Những ngày trời nồm, ẩm, mưa nhiều. Do độ ẩm trong không khí cao hơn độ ẩm tiêu chuẩn của đàn nên những bộ khớp chuyển động làm bằng Dạ, Nỉ, Gỗ bị hút ẩm và trương lên khiến động cơ bị kẹt, đó là khi bạn đánh 1 hay nhiều phím đàn xuống những phím đàn này không có sự trả lại vị trí ban đầu mà kẹt lại, không bật lên cho lần đánh kế tiếp.

Bạn đang chơi nhưng có 1 hoặc 1 số phím sau khi nhấc tay ra vẫn bị vang lâu hơn so với những phím khác (bình thường nếu không đạp Pedal vang thì khi nhấc tay ra khỏi phím đàn, tiếng nốt nhạc đó sẽ không kêu nữa). Và đôi khi là 1 vài sự hỏng hóc của pedal. Đó là tất cả những gì bạn sẽ gặp phải khi có 1 chiếc cây đàn piano.

Các bước lên dây đàn.

1. Chuẩn bị đồ nghề lên dây đàn

2. Kiểm tra sơ bộ độ lỏng/chặt của các chốt đàn

3. Thời gian giữ dây của đàn liên quan đến cường độ sử dụng đàn nhiều hay ít và khả năng giữ dây của mỗi một cây đàn.

4. Lắng nghe âm thanh của từng nốt đàn, kiểm tra kỹ lưỡng để tránh bị lạc tông.